Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO TRANG TRÍ CÂY XANH TRONG NHÀ

Người viết

Ngày đăng

20/04/2017

Category

Web

Tags

,

Cây xanh là ý tưởng trang trí tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn thật sự nổi bật và tràn đầy sức sống. Chỉ cần một chút sáng tạo là bạn đã biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật làm bừng không gian sống cho căn phòng.

1. Treo tường

Sáng tạo khung sắt làm giá treo tường cho những cây hoa xinh xắn cho phòng khách nhà bạn trông hiện đại phá cách.

Kệ hoa bằng sắt2. Thang gỗ từ cành cây khô

Biến những cành cây khô thành một chiếc thang treo đầy cây xanh là một gợi ý thú vị cho ai yêu thích sự đơn giản mộc mạc.

Kệ thang gỗ

3. Giỏ cây

Thiết kế giỏ cây có đế bằng gỗ kết hợp những sợ dây thừng treo lơ lửng trong căn phòng rất độc đáo lạ mắt. Cách bài trí cây xanh như vậy toát lên nét cá tính độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân cho bạn.

Kệ treo

4. Sử dụng giá gỗ

Những chậu hoa xinh xắn được đặt trên giá gỗ ở góc phòng sẽ làm tăng sự lãng mạn ngọt ngào cho không gian.

Giá gỗ

5. Khung gỗ treo tường

Ý tưởng trang trí tuyệt vời này làm bức tường nhà bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Khung gỗ treo tường

6. Kệ gỗ

Chiếc kệ gỗ tuy đơn giản nhưng với những chậu cây sắc màu được sắp xếp khéo léo đã tô điểm cho không gian thêm sinh động.

Kệ gỗ

7. Giá sách kết hợp cây xanh

Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp khu vực giá sách đan xen với những chậu cây xanh mướt. Sự kết hợp này đem đến sự tươi mới và thơ mộng cho căn phòng nhà bạn.

Giá sách kết hợp cây xanh8. Khung sắt

Chiếc khung sắt được thiết kế cách điệu với ba tầng đựng những cây hoa làm tăng thêm sự lung linh lãng mạn. Với kiểu thiết kế này bạn hoàn toàn có thể đặt chúng vào bất cứ góc nào trong phòng khách mà bạn yêu thích.

Khung sắt

9. Tủ kính

Ý tưởng trang trí cây xanh này không chỉ giúp không gian trở nên tươi mát tràn ngập ánh sáng mà còn rất gần gũi với thiên nhiên.

Tủ cây xanh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN