Scarlet Pearl Cruises

Thiết kế du thuyền hiện đại sang trọng

Quá xứng với đẳng cấp du thuyền 5 sao khi lần đầu chiêm ngưỡng Scarlet Pearl. Với phong cách thiết kế hiện đại, khéo léo trong từng đường nét. Đội ngũ Lê Anh Design đã vận dụng sự sáng tạo tinh tế để vẽ ra một Scarlet tuyệt đẹp.
Cái tên Scarlet nói lên tất cả, trông “nàng” như một nữ hoàng giữa bộn bề biển xanh. Với tông màu trắng trang nhã càng khiến Scarlet nổi bật hơn giữa màu trời và biển.
Thiết kế phòng ngủ của Scarlet được sử dụng tông màu gỗ nâu trầm nhưng không gian không vì thế mà bị tối đi, nó vẫn khiến phòng ngủ sang trọng, giường ngủ được đặt chính giữa đối diện với các cửa kính, cách bố trí khiến căn phòng trở nên hút ánh sáng hơn.
Với tông giường màu trắng tô điể thêm màu đỏ tươi khiến cho phòng ngủ của Scarlet mang một vẻ đẹp ma mị, sắc sảo. Phòng tắm được thiết kế đi liền cùng tông với phòng ngủ, cách bố trí mang lại sự rộng rãi thoải mái nhưng không thiếu những đường nét tinh tế.
Với bàn tay khéo léo, sắp xếp bố cục thiết kế hoàn hảo hiện ra trước mắt chúng tạo ra một Scarlet xinh đẹp, quyến rũ. Chuyên môn vững chắc, cách làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ kiến trúc sư Lê Anh Design luôn làm hài lòng khách hàng của mình.

 

Chi tiết

Diện tích 3500 m2
Chủ đầu tư Công ty TNHH Scarlet Pearl
Địa điểm Cát Bà
Hoàn thành
Thiết kế thi công Lê Anh Design