NHỮNG MẪU CẦU THANG ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG

Người viết

Ngày đăng

24/05/2017

Category

Web

Tags

,

Cầu thang bên cạnh chức năng liên kết giữa các tầng của một căn nhà còn là đồ nội thất quan trọng trong thiết kế và trang trí nhà ở. HIện nay có rất nhiều mẫu cầu thang độc đáo và lạ mắt. Hãy tham khảo và lựa chọn mẫu cầu  thang hợp  với sở thích và thiết kế căn nhà của bạn.

1.Cầu thang lơ lửng

Thiết kế cầu thang với những thanh gỗ được gắn một đầu vào tường rất ấn tượng . Sự thanh thoát cùng tính thẩm mỹ cao đem đến phong cách nội thất độc đáo ấn tượng.

Cầu thang lơ lửng2.Cầu thang có tay vịn là dây thép treo cố định

Không sử dụng tay vịn thông thường như các cầu thang khác, mẫu cầu thang này sử dụng các dây thép treo cố định, với một đầu nối với cầu thang, một đầu gắn vào tường. Cầu thang này trông mảnh mai, độc đáo và tạo được sự  thông thoáng cho căn nhà của bạn.

Cầu thang gỗ đẹp3.Cầu thang có tay vịn gỗ và sắt kết hợp

Thay vì sử dụng tay vịn gỗ dài uốn lượn như các mẫu cầu thang truyền  thống, mẫu cầu thang này lại sử dụng tay vịn được thiết kế kết hợp giữa gỗ và sắt. Thiết kế thanh vịn độc – lạ như một hàng rào chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế và mới lạ cho không gian nội thất nhà bạn.

Cầu thang sắt4.Cầu thang đẹp với lan can gỗ

Cầu thang có bậc gỗ thấp, bên tay vịn là những thanh gỗ được kết thành bức vách được phủ cao lên tận trần nhà mang lại sự an toàn cũng như thông thoáng cho căn nhà bạn.

Cầu thang gỗ độc đáo5.Cầu thang mở

Những ngôi nhà  có thiết kế hiện đại sẽ trở nên tiện ích và rộng rãi hơn với cầu thang dạng mở. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc mẫu cầu thang này đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình mình.

Cầu thang gỗ6.Cầu thang công nghiệp

Mẫu cầu thang công nghiệp này là một lựa chọn hợp lý cho những căn nhà có thiết kế nội thất hiện đại nhưng chật hẹp.

Cầu thang chỉ có các bậc  thang bằng gỗ cùng với một thanh thép làm giá đỡ, tay vịn bằng thép được gắn với trục thang. Với kiểu dáng đơn giản, cầu thang này vừa tiết kiệm được khá nhiều diện tích, lại rất thanh lịch và phù hợp với nhiều thiết kế nhà ở hiện nay.

Cầu thang công nghiệp đẹp+

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN