GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Được sáng lập và dẫn dắt bởi Ths. Kts Lê Ngọc Anh – một trong những đại diện tiêu biểu cho lớp Kiến trúc sư trẻ Việt Nam với nhiều giải thưởng Quốc tế danh giá.

Đội ngũ nhân sự của Lê Anh Design là tập thể gồm những kiến trúc sư, kỹ sư, họa sỹ trẻ được đào tạo bài bản bởi các trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, cùng với sự năng động và chuyên nghiệp, luôn nỗ lực sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của Quý khách với giá thành hợp lý và chất lượng tin cậy.

GIẢI THƯỞNG

Kiến trúc học Chernozemia - 2010
Kiến trúc học Chernozemia - 2009
Kiến trúc học Chernozemia - 2009
Kiến trúc học Chernozemia - 2009
Kiến trúc học Chernozemia - 2009
Kiến trúc học Chernozemia - 2009

HOẠT ĐỘNG

LỄ KHAI TRƯƠNG LÊ ANH DESIGN
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẳng cấp

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thiết kế du thuyền hiện đại

Lê Anh Design là đơn vị đi đầu trong việc sáng tạo những công trình độc đáo, ấn tượng, không chỉ giàu giá trị nghệ thuật, cảm xúc mà còn tối ưu hóa công năng sử dụng cho công trình, đáp ứng mọi yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp

 

Thiết kế nội thất của Lê Anh Design hướng tới sự mới mẻ, cũng như tối ưu hóa công năng sử dụng cho công trình, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đặc biệt về không gian sống, làm việc.

Sản xuất nội thất cao cấp

Lê Anh Design tự hào là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất và cung cấp đồ nội thất cao cấp được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, tinh tế cùng giá thành hợp lý.

Thiết kế phòng khách chung cư hiện đại

Lê Anh Design là đơn vị chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm, với tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG VỚI LÊ ANH DESIGN