EN VN
Follow us
Scroll down

Tin tức

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa LÊ ANH DESIGN và VIỆN THIẾT KẾ TÀU QUÂN SỰ

Thứ năm, Ngày 29/06/2023
Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa LÊ ANH DESIGN và VIỆN THIẾT KẾ TÀU QUÂN SỰ

Vừa qua, Lê Anh Design đã vinh dự tham gia lễ ký bản ghi nhớ hợp tác cùng Viện Thiết kế tàu quân sự (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng)

 

 

Viện Thiết kế tàu quân sự hiện nay đang đảm nhiệm chức năng nhiệm vụ trong việc thiết kế đóng mới và cải hoán tàu quân sự, tàu và phương tiện thủy phục vụ nhu cầu dân sinh và xuất khẩu; nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực đóng tàu; tham mưu với Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (CNQP), Bộ Quốc phòng về quản lý nhà nước trong đóng tàu quân sự.

Với ưu thế có đội ngũ cán bộ, nghiên cứu viên được đào tạo baì bản, chủ yếu từ nước ngoài (chiếm khoảng 50%) cùng sự chủ động trong việc tuyển chọn và đào tạo nguồn nhân lực, Viện Thiết kế tàu quân sự đã đạt nhiều dấu ấn nổi bật và ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực tàu quân sự. Đặc biệt, Viện chú trọng đến nghiên cứu chuyên sâu và tiếp nhận chuyển giao công nghệ thiết kế, đóng tàu quân sự từ nước ngoài. Nhờ đó, Viện đã đạt được nhiều kết quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao, nhất là công tác thiết kế tàu.

 

 

Với những ưu thế vượt trội từ Viện Thiết kế quân sự và từ Lê Anh Design- đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế du thuyền, việc hợp tác là điều cần thiết và vô cùng ý nghĩa cho sự phát triển đôi bên.

 

 

Có thể nói, đây là cơ hội lớn và vinh dự cho hai bên cùng phối kết hợp, học hỏi để đưa ra những sản phẩm thiết kế cuối cùng được trọn vẹn nhất. Lê Anh Design hi vọng học hỏi được nhiều điều có ích từ các cán bộ Viện dày dặn kinh nghiệm và sẽ cố gắng truyền đạt những bài học mà Lê Anh Design đã đúc kết trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

 

 

Là những đơn vị làm việc từ tâm và lòng nhiệt huyết, Lê Anh Design và Viện Thiết kế tàu quân sự đã đánh dấu sự hợp tác trong một buổi lễ ký kết trang trọng với hi vọng cống hiến những sản phẩm thiết kế xuất sắc nhất cho ngành du thuyền và tàu quân sự Việt Nam.

 

 

Share
  • Pre
    Du Thuyền Essence Grand 'Made in Viet Nam' - Chặng Đường Đầy Hứa Hẹn
  • Next
    AMBASSADOR 02 - DU THUYỀN DU LỊCH HÚT KHÁCH NHỜ THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top