EN VN
Follow us
Scroll down

Tin tức

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

Du Thuyền Essence Grand 'Made in Viet Nam' - Chặng Đường Đầy Hứa Hẹn

Thứ sáu, Ngày 06/10/2023
Du Thuyền Essence Grand 'Made in Viet Nam' - Chặng Đường Đầy Hứa Hẹn

Sự tự hào của ngành công nghiệp du thuyền Việt Nam đang chuẩn bị điểm sáng mới khi sắp đón nhận một tác phẩm tinh hoa của sự sáng tạo và đẳng cấp - Du Thuyền Essence Grand. Được thiết kế bởi người Việt và sản xuất tại Hạ Long - Việt Nam, Essence Grand Cruise sẽ sớm chính thức bàn giao, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành thiết kế và sản xuất du thuyền tại Việt Nam.

 

 

Sau thời gian dài làm việc hết mình, Lê Anh Design cùng đội ngũ sản xuất Essence Grand Cruise đang gấp rút chuẩn bị cho buổi lễ bàn giao vào tháng 10/2023 tới. Đây sẽ là một sự kiện đáng nhớ, chứng kiến sự hoàn thiện của một sản phẩm tạo nên sự đột phá mới cho ngành du thuyền du lịch Việt Nam.

 

 

Chúng ta cùng điểm lại xem tại Sao Essence Grand Đặc Biệt:

Thiết Kế Độc Đáo: Được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế tài năng của Lê Anh Design, Essence Grand Cruise mang dấu ấn sáng tạo của người Việt. Từng chi tiết từ ngoại thất đến nội thất được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế, tất cả sự chăm chút tỉ mỉ tạo nên một không gian đẳng cấp và ấn tượng.

Sản Xuất Tại Việt Nam: Với sự kết hợp giữa khả năng thiết kế đỉnh cao của Lê Anh Design và sự khéo léo trong sản xuất của nhà máy đóng tàu và các đơn vị tại Việt Nam, siêu phẩm du thuyền này là minh chứng rõ ràng về sự nâng tầm và đột phá trong thiết kế và sản xuất du thuyền.

Chất Lượng Đỉnh Cao: Essence Grand Cruise được tạo ra với tâm huyết và tầm nhìn về chất lượng không giới hạn. Từng vật liệu nội, ngoại thất đều được lựa chọn kĩ lưỡng để đạt chất lượng tối ưu nhất.  Với tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất quốc tế, du thuyền 6* lần đầu tiên tại Việt Nam đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp cho mỗi du khách trên chuyến hải trình đầy mới lạ.

 

 

Du Thuyền Essence Grand là một minh chứng cho sự phát triển và đẳng cấp du thuyền thế hệ mới tại Việt Nam. Được thiết kế bởi Lê Anh Design và sản xuất tại Việt Nam,, Essence Grand Cruisesẽ nhanh chóng chinh phục sự quan tâm của người yêu biển không chỉ trong nước mà cả những du khách quốc tế. Cùng chúc mừng sự thành công và sự kiện bàn giao sắp tới của Essence Grand Cruise.

 

Share
  • Pre
    LÊ ANH DESIGN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CHUYÊN GIA HÀ LAN
  • Next
    Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa LÊ ANH DESIGN và VIỆN THIẾT KẾ TÀU QUÂN SỰ
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top