EN VN
Follow us
Scroll down
Dịch vụ

Lê Anh Design là đơn vị đi đầu trong việc sáng tạo ra những du thuyền độc đáo, ấn tượng, mang đến cho bạn một không gian giàu giá trị nghệ thuật, tràn đầy cảm xúc.

THIẾT KẾ DU THUYỀN DU LỊCH

THIẾT KẾ DU THUYỀN DU LỊCH
THIẾT KẾ DU THUYỀN DU LỊCH
THIẾT KẾ DU THUYỀN DU LỊCH
THIẾT KẾ DU THUYỀN DU LỊCH

Với bề dày kinh nghiệm thiết kế hơn 200 sản phẩm, Lê Anh Design cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn và thiết kế du thuyền du lịch. 

Mỗi du thuyền ra mắt đều được đội ngũ kiến trúc sư Lê Anh Design tư vấn chính xác, thiết kế chau chuốt thông qua những phong cách thiết kế sáng tạo, phương án tối ưu, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả, đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đa dạng và độc bản là điều khiến Lê Anh Design tạo nên sự khác biệt trong thiết kế ngoại thất du thuyền. Mỗi sản phẩm là một dáng vẻ, cá tính mà qua đó khẳng định được thương hiệu của nhà đầu tư du thuyền du lịch, đồng thời thu hút hành khách bởi phong cách thời thượng và phù hợp với xu thế thị trường.  

Một du thuyền du lịch có tính ứng dụng cao và thu hút khách trải nghiệm hay không còn nhờ khả năng thiết kế nội thất du thuyền và bố trí công năng vượt trội. Lê Anh Design là đơn vị tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn ứng dụng phù hợp qua từng không gian tiện ích trên du thuyền.

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

 
  • 01 Tư vấn, trao đổi ý tưởng với khách hàng
  • 02 Ký hợp đồng – Triển khai hồ sơ thiết kế cơ sở, hồ sơ 3D
  • 03 Chỉnh sửa và duyệt thiết kế với khách hàng
  • 04 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh quyết toán hợp đồng
  • 05 Tư vấn giám sát và quản lý tiến độ thi công du thuyền
  • 06 Bàn giao, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng
Share
  • Next
    THIẾT KẾ DU THUYỀN CÁ NHÂN
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top