DỊCH VỤ

01

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Lê Anh Design là đơn vị đi đầu trong việc sáng tạo ra những công trình độc đáo, ấn tượng, mang đến cho bạn một không gian giàu giá trị nghệ thuật, tràn đầy cảm xúc.

Xem Thêm
02

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất của Lê Anh Design hướng tới sự mới mẻ, cũng như tối ưu hóa công năng sử dụng cho công trình, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đặc biệt về không gian sống, làm việc.

Xem Thêm
03

SẢN XUẤT NỘI THẤT

Lê Anh Design tự hào là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất và cung cấp đồ nội thất cao cấp được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, tinh xảo trong thiết kế, đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, tinh tế cùng giá thành hợp lý.

Xem Thêm
04

THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Lê Anh Design là đơn vị chuyên nghiệp, chu đáo, với tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Xem Thêm

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN LÊ ANH DESIGN

Giải pháp sáng tạo

Lê Anh Design sẽ giúp đưa ra giải pháp tối ưu, hoàn hảo nhất cho thiết kế công trình của bạn. Mong muốn của chúng tôi đem đến cho bạn một không gian sống, làm việc tràn đầy sức sống, hứng khởi.

Hỗ trợ 24/7

Lê Anh Design luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Phong cách chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ Lê Anh Design bằng tài năng, tâm huyết, cùng sự năng động sáng tạo, tận tình chu đáo, hoàn thành công việc đúng tiến độ, sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

Giá thành hợp lý

Đến với Lê Anh Design, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá thành. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo, chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

  1. Tư vấn, trao đổi ý tưởng với khách hàng
  2. Khảo sát hiện trạng công trình
  3. Ký hợp đồng – Triển khai hồ sơ thiết kế cơ sở, hồ sơ 3D
  4. Chỉnh sửa và duyệt thiết kế với khách hàng
  5. Bàn giao hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh quyết toán hợp đồng
  6. Tư vấn thương thảo hợp đồng thi công
  7. Sản xuất gia công sản phẩm nội thất tại xưởng nội thất Lê Anh
  8. Thi công xây dựng, lắp đặt nội thất tại công trình
  9. Bàn giao, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

BÌNH LUẬN