Follow us
Scroll down

Chuyên mục tư vấn

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

3 THIẾT KẾ DU THUYỀN SÁNG GIÁ NHẤT DO VYACHTS THỰC HIỆN

Chủ nhật, Ngày 10/01/2021
3 THIẾT KẾ DU THUYỀN SÁNG GIÁ NHẤT DO VYACHTS THỰC HIỆN

Không những cầu kỳ trong thiết kế mà ngay cả những món đồ trên du thuyền cũng đều là sản phẩm tốt nhất và đương nhiên mức giá của nó không hề rẻ. Do đó mà những chuyến ngao du bằng “hòn đảo nổi” này thường không thiếu thứ gì.

Bởi thiết kế du thuyền quá sang trọng và cầu kỳ chính vì thế mà du thuyền được cho là biểu tượng của sự quyền lực và giàu có. Hãy tìm hiểu về 3 thiết kế mới nhất do Lê Anh Design thực hiện. 

VYachts Raffiné 60 -  Sự cuốn hút vĩnh cửu

VYachts Raffiné 60 - sự cuốn hút vĩnh cửu là du thuyền hạng nhẹ, với ngôn ngữ thiết kế tinh tế và hiện đại được giới thiệu bởi Lê Anh design,  một  công ty thiết kế du thuyền giàu kinh nghiệm với nhiều mỗi du thuyền đẳng cấp thế giới.

VYachts Raffiné 60 -  Sự cuốn hút vĩnh cửu

Các vật liệu được sử dụng trong thiết kế du thuyền VYachts Raffiné 60 được lựa chọn từ chính những vật liệu cao cấp, kết hợp với kỹ thuật đóng tàu tiên tiến nhất và trang thiết bị hiện đại giúp tối ưu hóa hiệu năng vận hành cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong quá trình sử dụng.

VYachts Raffiné 60 là dòng chú thuyền có phòng ngủ cỡ 15m - 20m (khoảng 50 - 70feet)

VYachts quintessence 150 - Đặc quyền của sự quyến rũ

VYachts quintessence 150 là Một du thuyền cá nhân được thiết kế bởi Lê Anh Design như sự đánh dấu cho một sản phẩm dẫn lối cho năm 2021, khái niệm mới về sự quyến rũ chính là sự đan xen hài hào giữa cổ điện và hiện đại, tiện nghi trong tối giản. 

VYachts quintessence 150 - Đặc quyền của sự quyến rũ

VYachts quintessence 150 được đánh giá là sản phẩm du thuyền cá nhân dành cho giới thượng lưu, giúp bạn trải nghiệm được sự độc đáo và đặc quyền trong phong cách sống.

Với nền tảng kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế du thuyền, kiến trúc và nội thất, Lê Anh Design mang đến cho VYachts quintessence 150 một không gian giải trí sang trọng và cao cấp.

VYachts quintessence 150 là dòng du thuyền có phòng ngủ cỡ 45m - 50m (khoảng 130 - 150 feet)

VYachts Grandeur 180 - Một tác phẩm độc bản

VYachts Grandeur 180 được thiết kế để mang đến sự tiện nghi không giới hạn tới khách hàng, với không gian nội thất sang trọng và các thiết bị cao cấp Chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm thượng lưu trên biển. 

VYachts Grandeur là một không gian hoàn hảo cho gia đình và bạn hữu chỉ đơn giản là một chuyến phiêu lưu riêng lẻ. Trải nghiệm vô hạn của VYachts Grandeur bao gồm một sân khấu hoàn hảo, sân tắm nắng với Jacuzzi, bar, phòng họp và nhà hàng cho 99 khách,...  với thiết kế thủy động học và sự cân bằng hoàn hảo, một sản phẩm độc đáo được thiết kế bởi Lê Anh Design.

VYachts Grandeur 180 - Một tác phẩm độc bản

VYachts Grandeur là dòng du thuyền có nhà hàng dài từ 50m - 55m (khoảng 160 - 180 feet)

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn 3 thiết kế du thuyền ấn tượng nhất, bắt mắt nhất và sang trọng nhất do đội ngũ kiến trúc sư tài hòa của Lê Anh Design thực hiện. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu về các thiết kế du thuyền hiện nay. 

Share
  • Pre
    TẠI SAO NÊN SỞ HỮU MỘT THIẾT KẾ DU THUYỀN RIÊNG CHO MÌNH
  • Next
    QUY TRÌNH THIẾT KẾ DU THUYỀN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top