Follow us
Scroll down

Chuyên mục tư vấn

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

6 CÁCH CHỌN GẠCH ỐP CHO KHU BẾP HIỆN ĐẠI

Thứ năm, Ngày 09/01/2020
6 CÁCH CHỌN GẠCH ỐP CHO KHU BẾP HIỆN ĐẠI

1. Gạch ốp tường thô

Là một ý tưởng khá hiệu quả tạo điểm nhấn thu hút người nhìn. Nên lưu ý là khi bạn chọn loại này thì màu sơn các bức tường khác càng đơn giản càng tốt.

2. Sử dụng kính màu

Kính màu được sử dụng khá phổ biến hiện nay vì nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đa dạng về màu sắc lại vừa dễ vệ sinh lau chùi.

3. Gạch ốp bằng đá tự nhiên hoặc nhân tạo

Đá tấm lớn có rất nhiều ưu điểm là một gợi ý cho gian bếp nhà bạn. Cũng giống như kính màu thì đá tấm rất dễ vệ sinh và cũng đa dạng về chủng loại để các bạn lựa chọn. Một điểm trừ duy nhất đó là giá thành của đá khá cao so với các vật liệu khác.

4. Gạch ốp lục giác

Với ưu điểm là giá thành khá phải chăng thì đây là sự lựa chọn hợp lý đối với mọi gia đình mà vẫn tạo được điểm nhấn ấn tượng cho gian bếp nhà bạn.

5. Bê tông lát mịn sơn bóng

Kiểu này khá phù hợp với những gia chủ có cá tính thích sự độc đáo mới lạ, ưu điểm thi công khá đơn giản và có tính kinh tế cao.

6. Tường trơn kết hợp với tấm ốp 3D

Đơn giản tinh tế là những gì bạn cảm nhận được ở không gian bếp rất hiện đại này. Bằng cách sử dụng hai gam màu đen – trắng càng làm nổi bật họa tiết 3D độc đáo của khu vực bếp.

Share
  • Pre
    Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO TRANG TRÍ CÂY XANH TRONG NHÀ
  • Next
    11 MẪU GẠCH LÁT ẤN TƯỢNG CHO PHÒNG TẮM
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top