Follow us
Scroll down

Chuyên mục tư vấn

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

NHỮNG MẪU CẦU THANG ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG

Thứ năm, Ngày 09/01/2020
NHỮNG MẪU CẦU THANG ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG

1.Cầu thang lơ lửng

Thiết kế cầu thang với những thanh gỗ được gắn một đầu vào tường rất ấn tượng . Sự thanh thoát cùng tính thẩm mỹ cao đem đến phong cách nội thất độc đáo ấn tượng.

2.Cầu thang có tay vịn là dây thép treo cố định

Không sử dụng tay vịn thông thường như các cầu thang khác, mẫu cầu thang này sử dụng các dây thép treo cố định, với một đầu nối với cầu thang, một đầu gắn vào tường. Cầu thang này trông mảnh mai, độc đáo và tạo được sự  thông thoáng cho căn nhà của bạn.

3.Cầu thang có tay vịn gỗ và sắt kết hợp

Thay vì sử dụng tay vịn gỗ dài uốn lượn như các mẫu cầu thang truyền  thống, mẫu cầu thang này lại sử dụng tay vịn được thiết kế kết hợp giữa gỗ và sắt. Thiết kế thanh vịn độc – lạ như một hàng rào chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế và mới lạ cho không gian nội thất nhà bạn.

4.Cầu thang đẹp với lan can gỗ

Cầu thang có bậc gỗ thấp, bên tay vịn là những thanh gỗ được kết thành bức vách được phủ cao lên tận trần nhà mang lại sự an toàn cũng như thông thoáng cho căn nhà bạn.

5.Cầu thang mở

Những ngôi nhà  có thiết kế hiện đại sẽ trở nên tiện ích và rộng rãi hơn với cầu thang dạng mở. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc mẫu cầu thang này đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình mình.

6.Cầu thang công nghiệp

Mẫu cầu thang công nghiệp này là một lựa chọn hợp lý cho những căn nhà có thiết kế nội thất hiện đại nhưng chật hẹp.

Cầu thang chỉ có các bậc  thang bằng gỗ cùng với một thanh thép làm giá đỡ, tay vịn bằng thép được gắn với trục thang. Với kiểu dáng đơn giản, cầu thang này vừa tiết kiệm được khá nhiều diện tích, lại rất thanh lịch và phù hợp với nhiều thiết kế nhà ở hiện nay.

Share
  • Pre
    11 MẪU GẠCH LÁT ẤN TƯỢNG CHO PHÒNG TẮM
  • Next
    8 CÁCH TRANG TRÍ ĐẦU GIƯỜNG CHO PHÒNG NGỦ ĐẸP
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top