EN VN
Follow us

Huong River Cruises

Hành trình trên sông Hương với du thuyền Hương River Cruises sẽ mang du khách đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Với chủ đề Hoàng triều, du thuyền được thiết kế theo Kiến trúc thời nhà Nguyễn ở Huế. Thiết kế kiến trúc mang phong cách riêng từ lâu đời. Không chỉ mang giá trị về văn hóa mà còn là giá trị về nghệ thuật, về tinh thần.

Mũi thuyền lấy hình ảnh “Lưỡng long chầu nguyệt” – Biểu tượng văn hóa Việt Nam. Rồng là biểu tượng của sự sinh sôi mạnh mẽ, là biểu tượng của vương quyền, gắn liền với hình ảnh vua, là đỉnh cao của khái niệm quyền uy. Rồng tượng trưng cho sự phồn vinh và sức mạnh của dân tộc. Con rồng là một hình tượng có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. 

Thiết kế ngoại thất sử dụng gam màu đối lập trắng và nâu là cách sử dụng màu sắc đặc trưng trong thiết kế kiến trúc của xứ Huế. Thân tàu được điểm thêm các chi tiết rồng lượn, hoa văn theo thời Nguyễn.

Bố cục hợp lý, khoa học từng khu vực, chi tiết trang trí tinh xảo, cách bài trí những bức tranh về cảnh vật, con người cố đô, cùng những chậu cây xanh đem đến không gian thoáng đãng nhưng vẫn xuyên suốt chủ đề thiết kế.

Không gian phòng ngủ, nhà hàng, sundeck khiến du khách có cảm nhận là bậc vương tôn quý tộc lạc vào nơi xa hoa lộng lẫy mà nhiều người mơ ước.

Sự hòa quyện độc đáo trong thiết kế của Lê Anh Design đã tạo nên nét hấp dẫn, cái chất riêng cho du thuyền Hương River Cruises. Lần đầu tiên một du thuyền tiêu chuẩn 5* mang phong cách thiết kế kiến trúc Huế.

Chi tiết
  • Thông số kĩ thuật: 
  • Tải trọng: 
  • Chủ đầu tư: 
  • Địa điểm: Sông Hương - Huế
  • Hoàn thành:
  • Thiết kế thi công: Lê Anh Design
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top