EN VN
Follow us

La Siesta Superyacht

Là một dự án du thuyền đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 6*, La Siesta sở hữu chiều dài và chiều rộng lần lượt là 109,99m và 18,86m, độ mớn nước 2,4m. 

Với kích thước “khủng" như vậy, siêu du thuyền có sức chứa lên đến 320 khách tham quan, trong đó khách lưu trú từ 150-160 khách tương đương 55 phòng nghỉ hạng sang và khoảng 70 thuỷ thủ cũng như thuyền viên phục vụ.

Đề cao yếu tố sang trọng đẳng cấp nhưng vô cùng tiện nghi, Lê Anh Design bố trí các phần ng năng vô cùng hợp lý và hài hoà từ ngoại thất tới nội thất, tạo nên sức hút mạnh mẽ rất riêng biệt. Bên cạnh đó, dấu ấn mà Siêu du thuyền La Siesta đem lại chính là hai sân đỗ trực thăng riêng. Đây được xem như điểm bứt phá nghệ thuật, nâng tầm giá trị chiếc siêu du thuyền được tạo nên bởi khối óc và trái tim của  người Việt Nam.

Ngoài việc cho ra thiết kế hoàn mỹ vẻ bên ngoài, đội ngũ Lê Anh Design cũng bỏ ra rất nhiều tâm sức để nghiên cứu và sáng tạo các ứng dụng vật liệu lên siêu du thuyền La Siesta.

Ít ai biết rằng, để đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng hải, các vật liệu sử dụng trên du thuyền phải có tính nhẹ để giảm tải trọng lượng dưới nước. Quan trọng hơn hết, các vật liệu ấy phải có khả năng chịu  đươc các yêu tố thời tiết khắc nghiệt của môi trường biển như chống ăn mòn điện hoá, độ bền dưới ánh nắng hay có tính kháng khuẩn, chịu độ xoắn vặn....

Chi tiết
  • Thông số kĩ thuật: 109.9m x 18.68m
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Vận tải Việt Thuận
  • Địa điểm: Hạ Long
  • Thiết kế: Lê Anh Design
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top