EN VN
Follow us
Scroll down
Giới thiệu
LE ANH DESIGN

Được sáng lập và dẫn dắt bởi Ths. Kts Lê Ngọc Anh – một trong những đại diện tiêu biểu cho lớp Kiến trúc sư trẻ Việt Nam với nhiều giải thưởng Quốc tế danh giá.

LÊ ANH DESIGN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CHUYÊN GIA HÀ LAN

Lê Anh Design và Ruurd Van Putten - Chuyên gia người Hà Lan đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài.

LÊ ANH DESIGN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CHUYÊN GIA HÀ LAN

Ông Ruurd Van Putten là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực du thuyền và bến du thuyền. Ông được tập đoàn Marinetek tại Phần Lan - Tập đoàn nổi tiếng thế giới về lĩnh vực bến du thuyền cao cấp và các giải pháp tân tiến dành cho công trình nổi trên mặt nước chỉ định làm đại diện tại khu vực Đông Nam Á. 

Tại Việt Nam, ông Ruurd Van Putten đã thành công kiến tạo nên bến du thuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên chính là bến du thuyền Ana Marina Nha Trang.

Ai cũng biết rằng, du thuyền và bến du thuyền luôn luôn phải song hành cùng nhau. Bởi vậy sự hợp tác giữa Lê Anh Design và chuyên gia về du thuyền và bến du thuyền vô cùng ý nghĩa cho sự phát triển đôi bên. 


 

Cảm nhận được lòng nhiệt huyết và phong cách thiết kế khác biệt đặc trưng của Lê Anh Design, Ông Ruurd Van Putten cũng rất tận tâm hỗ trợ và đóng góp cho các dự án của Lê Anh Design.

Với sự tư vấn từ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Lê Anh Design tự tin ngày càng phát triển để cung cấp tới khách hàng, tới thị trường du thuyền Việt đầy tiềm năng những sản phẩm cao cấp và toàn diện nhất cho một lối sống du thuyền đẳng cấp.

© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top