EN VN
Follow us
Scroll down
Giới thiệu
LE ANH DESIGN

Được sáng lập và dẫn dắt bởi Ths. Kts Lê Ngọc Anh – một trong những đại diện tiêu biểu cho lớp Kiến trúc sư trẻ Việt Nam với nhiều giải thưởng Quốc tế danh giá.

LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC LÊ ANH DESIGN

Lê Anh Design chính thức khai trương đi vào hoạt động ngày 20/09/2016 tại Văn phòng Kiến trúc 24A Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội ( địa chỉ hiện đã chuyển về: Số 14 ngõ 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội) với sự góp mặt của các khách hàng thân thiết của Lê Anh Design như Nhạc sĩ Phú Quang, Anh hùng dân tộc - phi công vũ trụ Phạm Tuân và các khách mời đặc biệt khác.

LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC LÊ ANH DESIGNTrải qua quá trình gây dựng và phát triển, Lê Anh Design hiểu rõ những thuận lợi, thế mạnh của mình, luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cao hiệu suất, chất lượng sản phẩm, phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao và sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với nhiều công trình đã thực hiện, Lê Anh Design ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đang dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực du thuyền - kiến trúc – nội thất.

Đến với Lê Anh Design, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu mong muốn của mọi khách hàng. 

© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top