EN VN
Follow us
Scroll down

Tin tức

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

5 CÁCH TRANG TRÍ ĐẦU GIƯỜNG CHO PHÒNG NGỦ DU THUYỀN

Thứ năm, Ngày 09/01/2020
5 CÁCH TRANG TRÍ ĐẦU GIƯỜNG CHO PHÒNG NGỦ DU THUYỀN

1. Dùng tranh ảnh

Những tấm tranh phong cảnh, tranh nghệ thuật sẽ là sự lựa chọn phù hợp để giúp lấp đi khoảng trống đầu giường, tạo vẻ tươi mới tràn đầy sức sống cho không gian phòng ngủ du thuyền. Màu sắc, kiểu cách, số lượng tranh ảnh được lựa chọn tùy theo chủ đề thiết kế xuyên suốt của du thuyền và sở thích của chủ đầu tư.

2. Sử dụng tấm đầu giường

Những tấm đầu giường với thiết kế đơn giản, màu sắc nổi bật hoàn toàn có thể ghi dấu ấn đặc biệt cho không gian phòng ngủ của du thuyền. 

3. Thiết kế ấn tượng

Thiết kế nổi bật ấn tượng mang lại sự độc đáo, mới lạ cho không gian tạo cảm giác thích thú cho du khách khi được hòa mình vào căn phòng.

4. Tự vẽ tranh

Những bức tranh được tô vẽ đầy nghệ thuật sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho chuyến hành trình trải nghiệm ngủ đêm trên du thuyền.

5. Ánh sáng

Là yếu tố không thể thiếu cho phòng ngủ trên du thuyền. Nhưng nếu kết hợp ánh sáng để trang trí cho phần tường phía trên đầu giường thì không gian phòng ngủ của du thuyền sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.

Share
  • Pre
    NHỮNG MẪU GẠCH LÁT ẤN TƯỢNG CHO PHÒNG TẮM DU THUYỀN
  • Next
    LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU DU THUYỀN VIỆT LA REGINA
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top