EN VN
Follow us
Scroll down

Tin tức

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

Du Thuyền Essence Grand Cruise Tiêu Chuẩn 6 Sao chính thức được bàn giao thành công

Thứ hai, Ngày 09/10/2023
Du Thuyền Essence Grand Cruise Tiêu Chuẩn 6 Sao chính thức được bàn giao thành công

Khởi công từ tháng 02/2022, dự án siêu du thuyền đã đối mặt với nhiều thách thức và yêu cầu về thiết kế, kỹ thuật, và chất lượng. Tuy nhiên, với sự quyết tâm không ngừng và tận tâm của chủ đầu tư Tập đoàn Việt Thuận cùng đội ngũ thiết kế và sản xuất, chúng tôi tự hào thông báo rằng Essence Grand Cruise 01 đã được hoàn thành vượt xa sự mong đợi.

 

 

Essence Grand không chỉ là một du thuyền tiêu chuẩn 6 sao về chất lượng, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Thiết kế của nó là kết quả của sự sáng tạo và tận tâm từ đội ngũ thiết kế Lê Anh Design, đơn vị tự hào đã thiết kế nên những du thuyền tên tuổi hiện nay trên vịnh Hạ Long nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Với thiết kế tinh tế đến từng chi tiết không gian, Lê Anh Design tự hào sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm đầy hứng thú trên biển cùng với Essence Grand.

 

 

Điểm lại một vài thông tin của du thuyền đẳng cấp này, 109,99M là con số khiến nhiều người phải ngạc nhiên bởi tính đến nay Essence Grand Cruise là du thuyền du lịch lớn nhất Việt Nam. Với 55 phòng ngủ với các hạng phòng, bao gồm phòng tổng thống với diện tích 350m2 với tầm nhìn bao quát cực đắt giá. Không chỉ tập trung thiết kế những phòng ngủ đầy tiện nghi hay những khu công cộng thông thường, du thuyền Essence Grand cũng sở hữu những không gian vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng đặc biệt dành cho du khách như spa, phòng karaoke, phòng chơi golf giả lập, phòng gym, phòng vui chơi trẻ em….Tất cả đều hướng đến trải nghiệm chưa từng có dành cho khách hàng khi đến với du thuyền Essence Grand Cruise. Essence Grand Cruise 01 sẽ trở thành biểu tượng mới cho ngành du thuyền du lịch tại Việt Nam.

 

 

Với sự nỗ lực và cam kết không ngừng, Lê Anh Design đã hoàn thành nhiệm vụ với dự án siêu du thuyền Essence Grand 01 và đang chờ đón sự hoàn thiện của dự án Essence Grand 02. Tiếp tới đây, Lê Anh Design sẽ đón tiếp nhiệm vụ của Tập đoàn Việt Thuận giao phó chính là thiết kế du thuyền thứ 3 mà nay đã bắt đầu được chắp bút.

 

 

Lê Anh Design đang trên con đường chinh phục đỉnh cao của thiết kế du thuyền và hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm thiết kế du thuyền độc đáo nhất cũng như chứng minh năng lực vươn tầm ra thế giới.

 

Share
  • Next
    LÊ ANH DESIGN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CHUYÊN GIA HÀ LAN
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top