EN VN
Follow us
Scroll down

Tin tức

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

3 THIẾT KẾ DU THUYỀN SÁNG GIÁ NHẤT DO VYACHTS THỰC HIỆN

Chủ nhật, Ngày 10/01/2021
3 THIẾT KẾ DU THUYỀN SÁNG GIÁ NHẤT DO VYACHTS THỰC HIỆN

Không những cầu kỳ trong thiết kế mà ngay cả những món đồ trên du thuyền cũng đều là sản phẩm tốt nhất và đương nhiên mức giá của nó không hề rẻ. Do đó mà những chuyến ngao du bằng “hòn đảo nổi” này thường không thiếu thứ gì.

Bởi thiết kế du thuyền quá sang trọng và cầu kỳ chính vì thế mà du thuyền được cho là biểu tượng của sự quyền lực và giàu có. Hãy tìm hiểu về 3 thiết kế mới nhất do Lê Anh Design thực hiện. 

ESCAPADE 369 -  Năng động và Khoáng đạt

ESCAPADE 369 là du thuyền động cơ thuộc phân khúc Luxury đầu tiên của hãng. V YACHTS cho ra mắt du thuyền ESCAPADE 369  như sự đánh dấu của một sản phẩm dẫn lối năm 2022.

ESCAPADE 369 -  Năng động và Khoáng đạt

 

Đề cao sự thoải mái và riêng tư, chiếc du thuyền với kiểu dáng thể thao, hiện đại đặc trưng này sở hữu một không gian liên kết hài hoà từ ngoại thất tới nội thất. Với phiên bản cabin khép kín và boong dưới được trang bị, thiết kế với đầy đủ tiện ích, ESCAPADE 369 cung cấp một hành trình trải nghiệm không thể hoàn hảo hơn.

ESCAPADE 286 - Nhỏ gọn và Tiện nghi

ESCAPADE 286 là du thuyền động cơ với cabin mở loại T-Top cố định. Là thế hệ đàn em của du thuyền ESCAPADE 369, ESCAPADE 286 mang cá tính táo bạo bởi vẻ ngoài năng động và  phong cách thiết kế thể thao mạnh mẽ, khoáng đạt. 

ESCAPADE 286 - Nhỏ gọn và Tiện nghi

 

Với ưu thế nhỏ gọn với chiều dài chỉ hơn 8m nhưng du thuyền sở hữu buồng lái rộng rãi và boong dưới cũng được trang bị nội thất đầy đủ tiện nghi. Hơn nữa, cabin mở giúp người chủ sở hữu trải nghiệm chuyến phiêu lưu sắc nét hơn cùng thiên nhiên, biển cả.  

ESCAPADE 388 - Sự cân bằng hoàn hảo

ESCAPADE 388 là du thuyền động cơ hai thân dòng pilot house, mang đến sự cân bằng và ổn định hoàn hảo nhờ cấu trúc, không gian được thiết kế rộng rãi, thoải mái hơn du thuyền một thân.

ESCAPADE 388 - Sự cân bằng hoàn hảo

 

Cùng với đó, ESCAPADE 388 sở hữu kích thước vừa phải, mớn nước thấp cùng các tiện nghi cao cấp. Kết hợp với sự êm ả, thư thái trên biển cả kết là những yếu tố không thể thiếu để chiếc du thuyền ưu tú này trở thành một sân chơi thực sự cho những người biết tận hưởng.

Share
  • Pre
    TẠI SAO NÊN SỞ HỮU MỘT THIẾT KẾ DU THUYỀN RIÊNG CHO MÌNH
  • Next
    QUY TRÌNH THIẾT KẾ DU THUYỀN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top