EN VN
Follow us
Scroll down

Tin tức

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

KINH NGHIỆM "DẮT TÚI" ĐỂ CHỌN PHÒNG TRÊN DU THUYỀN NGỦ ĐÊM HẠ LONG

Thứ bảy, Ngày 13/06/2020
KINH NGHIỆM

Bạn có thể chọn rất nhiều loại như cabin không có cửa sổ, cabin có góc nhìn ra biển hay phòng suite với ban công riêng. Từng cabin khác nhau đi cùng với những trang thiết bị và giá thành khác nhau.

Nếu bạn đi cùng con nhỏ thì nên chọn cabine có thanh chắn ban công cao hoặc phòng không có ban công để an toàn với trẻ, ngoài ra nên chọn các cabine xa buồng máy để tránh tiếng ồn.Nếu bạn là người say sóng thì bạn nên lựa chọn các cabine ở tầng thấp và các cabine được bố trí ở giữa tàu nhằm hạn chế tối đa sự rung lắc.Nếu chỉ có đôi bạn thì nên lựa chọn những phòng có ban công riêng để có thể tận hưởng những giây phút lãng mạn khi ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh trong một không gian riêng. Để có một giấc ngủ ngon , sâu hãy để cho cơ thể của bạn hoạt động hết công xuất. Đừng ngần ngại khi tham gia tất cả các hoạt động xuyên suốt hành trình của du thuyền nha. 

Share
  • Pre
    CON TÀU VÀ MỸ HỌC
  • Next
    PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐÔNG DƯƠNG CHO DU THUYỀN (INDOCHINE STYLE)
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top