EN VN
Follow us
Scroll down

Tin tức

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐÔNG DƯƠNG CHO DU THUYỀN (INDOCHINE STYLE)

Thứ sáu, Ngày 12/06/2020
PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐÔNG DƯƠNG CHO DU THUYỀN (INDOCHINE STYLE)

Để phù hợp với thiết kế trên du thuyền, Indochine đã có những “biến tấu” cần thiết, kết hợp thêm các vật liệu công nghiệp và các yếu tố hiện đại trong những không gian cần sự tiện ích. Indochine cho du thuyền, vì thế, cũng trở lên ấn tượng và độc đáo.

1. Màu sắc
Nếu nội thất hiện đại tạo điểm nhấn với những gam màu tươi sáng thì Indochine tạo đặc trưng thẩm mỹ bằng những gam màu trung tính. Sử dụng tone màu trung tính để tạo cảm giác mát mẻ phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Không gian nội thất là sự kết hợp của tone màu trung tính và màu sắc của gỗ gợi lên được chất Á Đông.2. Vật liệu
Gỗ: với tính chất: bền, chắc, gỗ tạo được cảm giác sang trọng và được ưa chuộng. Gỗ được xem là yếu tố tạo nên đặc trưng của nội thất du thuyền thiết kế theo phong cách Đông Dương.
Gạch (gạch bông, gạch nung): là loại vật liệu cứng cáp, bền chắc. Được sử dụng trong việc lát sàn mang lại sự chắc chắn và cảm giác ấm áp cho du thuyền.3. Hoa văn họa tiết
Sử dụng những hoa văn, họa tiết đơn giản chỉ mang tính chất gợi. Tạo được vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng, không gây cảm giác nặng nề và nhàm chán.

Share
  • Pre
    KINH NGHIỆM "DẮT TÚI" ĐỂ CHỌN PHÒNG TRÊN DU THUYỀN NGỦ ĐÊM HẠ LONG
  • Next
    TIỀM NĂNG CỦA DU THUYỀN CÁ NHÂN Ở VIỆT NAM
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top