EN VN
Follow us
Scroll down

Tin tức

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

TIỀM NĂNG CỦA DU THUYỀN CÁ NHÂN Ở VIỆT NAM

Thứ sáu, Ngày 12/06/2020
TIỀM NĂNG CỦA DU THUYỀN CÁ NHÂN Ở VIỆT NAM

Sau bất động sản cao cấp, siêu xe, du thuyền là mốt mới, là thú chơi xa xỉ của các bậc đại gia có tiếng. Họ thường tìm đến du thuyền để nghỉ ngơi dài ngày, thưởng thích những phong cảnh ở miền nước lạ, yên tĩnh. Điều đặc biệt hơn, họ không chỉ là các bậc đại gia mà còn là dân chơi chịu chi cho mọi khoản dịch vụ mà không cân đo đong đếm chi phí.

Với phong cách đi du lịch thích tìm đến các vùng đất mới, yên bình thì loại hình du thuyền phổ biến nhất vẫn là những chiếc du thuyền nhỏ, gọn, phù hợp với gia đình hay các cặp đôi. Những chiếc du thuyền sang trọng có giá cả triệu đô, tập trung ngày càng nhiều ở các bến cảng Việt Nam. Theo ước tính, tại Việt Nam có khoảng 2.000 người sở hữu tài sản 5 triệu USD trở lên. Con số này đang ngày càng được tăng lên nhờ sự phát triển hội nhập kinh tế của cả nước. Số lượng người giàu tăng nhanh thì tất yếu nhu cầu chơi du thuyền cũng tăng theo. Chính vì vậy nếu bạn đang theo đuổi những khoản lợi nhuận khổng lồ thì kinh doanh du thuyền cá nhân là một trong những lựa chọn thích hợp.

Với sự phát triển kinh tế như hiện nay thì thú chơi du thuyền đang ngày càng được phát triển. Nắm bắt được xu thế phát triển chung của thời đại, Lê Anh Design đã tạo ra những siêu du thuyền cá nhân nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi, sang trọng trong từng thiết kế chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng.Nếu bạn đang muốn "tậu" một siêu du thuyền cho riêng mình thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Lê Anh Design. Lê Anh Design với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao để cho ra đời những gói sản phẩm về du thuyền cá nhân chất lượng, những dịch vụ cao cấp mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Share
  • Pre
    PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐÔNG DƯƠNG CHO DU THUYỀN (INDOCHINE STYLE)
  • Next
    GÓC BAN CÔNG TRÊN DU THUYỀN
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top