EN VN
Follow us
Scroll down

Tin tức

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

LỄ HẠ THỦY DU THUYỀN NAUTILUS

Chủ nhật, Ngày 01/05/2022
LỄ HẠ THỦY DU THUYỀN NAUTILUS

Ngày 01/05/2022, Namaste đã hạ thủy thành công du thuyền Nautilus - Tổ hợp thể thao giải trí trên biển tại Phú Quốc. Đây là một trong những dự án đầu tiên trong miền Nam đánh dấu một bước tiến quan trọng trong con đường phát triển của Lê Anh Design.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO 

Nautilus được thiết kế như một tổ hợp vui chơi giải trí trên biển đáp ứng đầy đủ dịch vụ cao cấp. Đúng như tên gọi, thiết kế thân vỏ tàu lấy cảm hứng từ ốc anh vũ với đường cong mềm mại, lạ mắt. Kiến trúc tàu mang hơi thở hiện đại, được thể hiện qua phong cách thiết kế cùng cách phối màu tinh tế. Kết hợp với kỹ thuật công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam, chắc chắn khi Nautilus ra mắt sẽ trở thành một điểm đến thu hút tại vùng biển Phú Quốc xinh đẹp.

Không ngừng ra mắt những thiết kế du thuyền với đẳng cấp xứng tầm thế giới, Le Anh Design vẫn đang tiếp tục vững bước trên con đường hiện thực hoá giấc mơ Du thuyền Việt.

Share
  • Pre
    SIÊU DU THUYỀN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM THIẾT KẾ BỞI LÊ ANH DESIGN
  • Next
    LỄ HẠ THỦY SEA STARS CRUISE
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top