EN VN
Follow us
Scroll down

Tin tức

Sự khác biệt của của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế ấn tượng đi kèm chất lượng thiết kế hoàn hảo. Hài lòng cho cả những người khó tính nhất.

SIÊU DU THUYỀN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM THIẾT KẾ BỞI LÊ ANH DESIGN

Thứ tư, Ngày 02/11/2022
SIÊU DU THUYỀN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM THIẾT KẾ BỞI LÊ ANH DESIGN

Được khởi công đóng mới vào Tháng 2/2022, siêu du thuyền La Siesta sẽ chính thức hạ thuỷ vào 13/11/2022 tới với sự mong chờ của Chủ đầu tư, các đơn vị tham gia siêu dự án và đặc biệt đối với Lê Anh Design- đơn vị trực tiếp kiến tạo nên kiệt tác nghệ thuật này. La Siesta Superyacht sẽ trở thành du thuyền lớn và đẳng cấp tiện nghi bậc nhất trên vịnh Hạ Long.

THIẾT KẾ BỨT PHÁ

Là một dự án du thuyền đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 6*, La Siesta sở hữu chiều dài và chiều rộng lần lượt là 109,99m và 18,86m, độ mớn nước 2,4m. Với kích thước “khủng" như vậy, siêu du thuyền có sức chứa lên đến 320 khách tham quan, trong đó khách lưu trú từ 150-160 khách tương đương 55 phòng nghỉ hạng sang và khoảng 70 thuỷ thủ cũng như thuyền viên phục vụ.

 

Đề cao yếu tố sang trọng đẳng cấp nhưng vô cùng tiện nghi, Lê Anh Design bố trí các phần công năng vô cùng hợp lý và hài hoà từ ngoại thất tới nội thất, tạo nên sức hút mạnh mẽ rất riêng biệt. Mỗi cabin có diện tích từ 33 - 100 m2, sở hữu ban công riêng, tủ áo quần lớn, phòng tắm đứng, bàn làm việc, bàn trang điểm, tivi cũng như những thiết bị điện tử hiện đại khác. Đặc biệt phòng chủ nhân của La Siesta Superyacht (tương đương phòng Tổng thống) có diện tích lên tới gần 200m2, gồm phòng ngủ lớn, phòng làm việc, phòng ăn, quầy bar, bếp mở và sân tắm nắng cùng bể sục Jacuzzi. Mọi chi tiết thiết kế đều hướng tới đẳng cấp thượng lưu. 

Bên cạnh đó, dấu ấn mà Siêu du thuyền La Siesta đem lại chính là hai sân đỗ trực thăng riêng. Đây được xem như điểm bứt phá nghệ thuật, nâng tầm giá trị chiếc siêu du thuyền được tạo nên bởi khối óc và trái tim của  người Việt Nam.

VẬT LIỆU TINH TẾ, CHẤT LƯỢNG

Ngoài việc cho ra thiết kế hoàn mỹ vẻ bên ngoài, đội ngũ Lê Anh Design cũng bỏ ra rất nhiều tâm sức để nghiên cứu và sáng tạo các ứng dụng vật liệu lên siêu du thuyền La Siesta.

Ít ai biết rằng, để đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng hải, các vật liệu sử dụng trên du thuyền phải có tính nhẹ để giảm tải trọng lượng dưới nước. Quan trọng hơn hết, các vật liệu ấy phải có khả năng chịu  đươc các yêu tố thời tiết khắc nghiệt của môi trường biển như chống ăn mòn điện hoá, độ bền dưới ánh nắng hay có tính kháng khuẩn, chịu độ xoắn vặn....

Tất cả sự tâm huyết từ Lê Anh Design đều thể hiện khát vọng cho bước tiến mới táo bạo hơn, chất lượng hơn phục vụ cho một “sân chơi" đẳng cấp và đồng thời cũng là khát vọng khẳng định vị thế người Việt Nam có thể làm ra những điều không tưởng, có thể sánh ngang với cường quốc thế giới.

Share
  • Pre
    AMBASSADOR 02 - DU THUYỀN DU LỊCH HÚT KHÁCH NHỜ THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG
  • Next
    LỄ HẠ THỦY DU THUYỀN NAUTILUS
© 2019 LE ANH DESIGN. All rights reserved. Powered by BizMaC
Back to top